Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

Bạn đang muốn đặt bánh kem cho ngày cưới nhưng chưa biết chọn bánh kem bao nhiêu tầng cho phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách để lựa chọn bánh kem cưới hỏi bao nhiêu tầng cho phù hợp với bữa tiệc cưới của mình.

VÌ SAO NÊN CÓ BÁNH KEM CƯỚI HỎI TRONG CÁC NGÀY NÀY?

Bánh kem cưới hỏi là sự giao thoa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây khiến cho ngày cưới hỏi của bạn mặc dù hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của văn hóa dân tộc. Bánh kem kích thước dù là bánh cưới 1 tầng hay bánh kem cưới 5 tầng thì vẫn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Kiểu bánh kem cưới 1 tầng đơn giản

Bánh kem cưới hỏi như một nhân chứng cho sự thành duyên về chung một nhà của hai bạn, một chiếc bánh kem cưới sẽ thể hiện cá tính của cô dâu, chú rể. Hơn thế lúc hai bạn cắt bánh cũng chính là sự đồng lòng đồng thuận của hai người và nó như lời hứa sắt son về sự đồng cam cộng khổ trong tương lai.

>>>> Nhấn để tham khảo thêm các mẫu bánh kem cưới nhiều tầng tại link https://www.wedding-planner.vn/2019/12/banh-cuoi-2-tang.html

Mẫu bánh kem đám cưới đẹp

CÁCH CHỌN BÁNH KEM CƯỚI HỎI PHÙ HỢP

Bánh kem cưới hỏi phù hợp với quy mô bữa tiệc

Trước khi đặt bánh kem cưới hỏi bạn nên ước lượng số người tham dự bữa tiệc cưới ấy bởi chiếc bánh kem đám cưới không chỉ của riêng hai bạn mà nó còn là sự đại diện của gia đình bạn và quan khách thường cũng rất chú ý đến chiếc bánh kem ấy.

Ảnh bánh kem gato 5 tầng sang trọng

Nếu  số lượng người tham dự đông thì một chiếc bánh cưới 5 tầng cầu kỳ là hoàn toàn phù hợp, ngược lại nếu bạn chỉ mời những người thân thiết tham dự bữa tiệc của mình thì bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc bánh cưới 1 tầng đơn giản.
Kiểu bánh kem cưới 1 tầng đẹp tinh tế

Địa điểm tổ chức đám cưới cũng quyết định đến cách chọn bánh kem cưới hỏi

Sở dĩ chúng tôi cho rằng địa điểm tổ chức đám cưới cũng ảnh hưởng đến cách lựa chọn bánh cưới 1 tầng hay bánh cưới 5 tầng bởi lẽ hãy thử tưởng tượng xem nếu đám cưới của bạn được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng thì việc lựa chọn một chiếc bánh cưới 1 tầng đơn giản có vẻ không phù hợp cho lắm.

>>>> Click https://banhngot.vn/banh-kem-quan-1 để xem ngay các mẫu bánh kem cưới đẹp lãng mạn

Mẫu bánh kem cưới 5 tầng cầu kỳ

Bạn nên chọn một chiếc bánh trên 2 tầng để tổ chức ở khách sạn, nhà hàng, còn nếu đám cưới của bạn tổ chức tại gia thì các mẫu bánh cưới từ bánh cưới 1 tầng đến bánh cưới 5 tầng đều hoàn toàn phù hợp.

Ảnh bánh kem cưới 1 tầng độc đáo

Sở thích của cô dâu chú rể ảnh hưởng đến cách chọn bánh kem cưới hỏi

Bánh kem là linh hồn của ngày cưới do đó nó thường được các cặp đôi chọn lựa và cách trang trí hết sức cẩn thận do đó chiếc bánh kem cưới hỏi thường cho thấy sở thích của cả hai người từ màu sắc đến họa tiết đến kích thước bánh kem đám cưới.
Kiểu bánh kem cưới 2 tầng đẹp lung linh
Nếu hai bạn là người thích sự cầu kì thì những chiếc bánh kem từ 3 tầng đến bánh kem cưới 5 tầng luôn là sự lựa chọn của 2 bạn, nhưng ngược lại nếu 2 bạn là người yêu sự giản đơn nhưng tinh tế thì chắc hẳn bánh cưới 1 tầng và bánh cưới 2 tầng sẽ được các bạn ưu ái hơn nhiều.

>>>> Nhấn để tham khảo thêm các kiểu bánh cưới hấp dẫn tại https://www.wedding-planner.vn/2019/12/banh-cuoi-hinh-anh-banh-kem-am-cuoi-3.html

Mẫu bánh kem cho ngày cưới ngọt ngào
Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi để giúp các bạn lựa chọn cho mình một chiếc bánh kem cưới phù hợp trong ngày trọng đại của mình.


0 komentar:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget