Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Vui hè với màu sắc tại Khu Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm Beach

Các bé hãy tham dự cuộc thi “Vui hè với màu sắc tại Khu Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm Beach”. Các bé thích nhất điều gì khi nghỉ hè tại Biển Hồ Tràm? Tranh dự thi sẽ bắt đầu được nhận từ ngày 15/6/2013 cho đến hết 25/8/2013 và giải sẽ được trao cho 3 người có thứ hạng cao nhất.

Trẻ người non dạ

Thấy trong người có nhiều đổi khác, cô gái mới lớn đi khám bác sĩ. Ông ta tuyên bố không cần úp mở rằng cô đã có thai được gần 3 tháng.

Đám cưới sắt

Hai người đàn ông nói chuyện với nhau.

Ứng khẩu đêm tân hôn

Hai vợ chồng làm cùng ngành xuất bản sách. Ðêm tân hôn của họ thật thơ mộng. Họ nói với nhau đủ chuyện, từ chuyện yêu đương, gia đình, bè bạn, nghề nghiệp...

Váy cưới đẹp nhất của hotgirl Việt năm 2012

Quỳnh Chi, Diệp Bảo Ngọc, Huyền Trang chọn ba mẫu váy theo phong cách hoàn toàn khác nhau trong ngày cưới. Năm 2012, showbiz Việt chứng kiến hàng loạt người đẹp lên xe hoa về nhà chồng, trong đó đáng chú ý là đám cưới đình đám của các hotgirl.

Đám cưới với cả nghìn bông lan ở Đồng Nai


Đầu tháng 1, đám cưới lộng lẫy của đôi uyên ương Trần Vũ - Lan Thanh đã diễn ra tại Long Khánh, Đồng Nai. Toàn bộ tiệc mang một phong cách hiện đại với sắc màu tươi tắn, thiết kế hoa trẻ trung, nhưng vẫn giữ được nét sang trọng.

Trang trại tình yêu

Những nguyên vật liệu dân dã như dưa chuột xà lách, mướp đắng... trở nên thật đặc biệt, giúp đôi uyên ương kể câu chuyện tình yêu trong đám cưới. Ngay từ đầu, cô dâu chú rể đã chọn ý tưởng "Trang trại tình yêu", kể về quá trình hai người gặp nhau ở một trang trại, cùng nhau lớn lên, cầu hôn và nên duyên vợ chồng.

Lam Trường lần đầu chia sẻ về vợ sắp cưới

Sắp cưới vợ lần hai, Lam Trường chia sẻ rất nhiều về vợ mới và vợ cũ cũng như cậu con trai Kiến Văn.

Chuyện của một MC đám cưới

Tôi – với nghề tay phải là một nhân viên Quan hệ công chúng và nghề tay trái là một MC – đã có cơ hội được đứng trên rất nhiều sân khấu hoặc trước ống kính của rất nhiều chương trình. 

Chí Trung kể về đám cưới 'không cỗ bàn' của con gái

Nhiều người bất ngờ khi biết con gái danh hài xứ Bắc - Phạm Huyền Trang đã lập gia đình được hơn 3 năm.

0 komentar:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget