Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

Trang trí tiệc cưới là một phạm trù nghệ thuật mà không phải nhà dịch vụ nào cũng có thể thỏa mãn các sở thích cũng như tính thẩm mỹ của cô dâu chú rể hay gia đình cô dâu chú rể. Thế nhưng bạn gần như bắt buộc phải lực chọn một đơn vị để trang trí tiệc cưới cho gia đình mình. Trên thị trường hiện nay có hai loại hình chủ yếu đó chính là trang trí tiệc cưới tại gia đình và trang trí tiệc cưới đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét giống và khác nhau của hai loại hình cơ bản này nhé.
Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà được cho là có giá thành rẻ nhất trong các loại dịch vụ trang trí tiệc cưới và hầu như đám cưới nào cũng phải sử dụng dịch vụ này. Đa phần gói dịch vụ này sẽ bao gồm trang trí cho ăn hỏi và đón dâu tại nhà. Giá thành của gói dịch vụ này cũng rất đa dạng. Hầu hết các cô dâu chú rể muốn một đám cưới tiết kiệm chi phí sẽ lựa chọn các nhà cung cấp nhỏ lẻ. Giá thành họ đưa ra chỉ đến vài triệu đồng khi kết hợp cả hai gói trang trí này. Còn với các dịch vụ lớn hơn, giá thành có thể lên tới khoảng chục triệu chỉ cho một gói trang trí ăn hỏi tại nhà hoặc trang trí đón dâu tại nhà. Lẽ dĩ nhiên hai kiểu dịch vụ này cũng khó mà so sánh với nhau được. Bởi vì hầu hết các cô dâu chú rể đều muốn được sử dụng loại hình thứ hai nhưng giá thành quá cao nếu tính tổng thể cả đám cưới của họ.Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp

Nếu như dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà là một khoảng tốn kém thì trang trí tiệc cưới đẹp còn tốn kém gấp nhiều lần. Chúng ta có thể chia loại hình này làm hai kiểu là trang trí tiệc cưới tại nhà hàng và trang trí tiệc cưới ngoài trời. Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng thì đơn giản hơn. Chúng sẽ bao gồm trang trí bàn cưới, trang trí một phông cưới ngoài sảnh, trang trí toàn bộ nội thất bên trong phòng ăn gồm sân khấu, bàn ghế, hoa tươi, đường hoa… Giá thành cho dịch vụ này cũng không hề rẻ một chút nào. Nhưng so với trang trí ngoài trời thì nó không là gì cả.
Trang trí tiệc cưới ngoài trời bạn vừa mất một khoản dịch vụ cho gói trang trí này, vừa phải chịu thêm chi phí cho việc thuê không gian bên ngoài trời. Số tiền có thể lên đến hơn một trăm triệu đồng, và lên cao nữa nếu như cô dâu chú rể là người cầu kỳ, có đòi hỏi cao.0 komentar:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget