Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019


Có thể bạn chưa biết hàng trăm mẫu thiết kế thiệp cưới sang trọng nhất đang có tại Tuyết Mai.

Trong nghi lễ đám cưới truyền thống tại Việt Nam,  nhân vật chính là cô dâu và chú rể sẽ mời khách quý, bạn bè tham dự lễ cưới bằng hình thức gửi thiệp. Nội dung ghi rõ  ngày kết hôn, địa chỉ tham dự, chú rể và tân nương là ai?. Sau đây Tuyết Mai xin được chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thiệp cưới và thời gian nào nên làm?


THỜI GIAN LÀM THIỆP VÀO KHI NÀO


Thiệp cưới sẽ được gửi tới khách quý và bạn bè, người thân sau lễ ăn hỏi, Theo kinh nghiệm các chuyên gia từ Tuyết Mai bạn nên gửi  trước 1-2 tuần  khi làm đám cưới. Nếu sớm quá khách mời sẽ hay quên vì quá nhiều những công việc đan xen.
Dựa vào đó, bạn nên cân đối thời gian để đặt thiết kế sớm nhất có thể , thường khoảng 2-3 tháng trước khi làm đám cưới. Đây là công tác chuẩn bị cực kỳ quan trọng, bởi tấm thiệp mời tượng trưng cho sự thành ý từ phía gia chủ.

LỰA CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI


Bước này cực kỳ quan trọng bởi bạn có thể sai lầm trong lựa chọn, mẫu thiệp cưới có thể không bắt mắt, không hợp phong thủy..
Hiện nay có hàng trăm mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn trên mạng, Hãy chọn những mẫu hiện đại, hình ảnh bắt mắt, chọn màu phù hợp với tuổi nhé.
Hãy lựa chọn lấy 2 mẫu thiệp cưới : Thiệp đơn giản theo kiểu truyền thống sẽ đưa cho cha mẹ gửi khách quý lớn tuổi. Còn dĩ nhiên mẫu thiệp cưới còn lại là cô dâu & chú rể rồi.

GIÁ CẢ VÀ CHẤT LIỆU THIỆP


Giá thành để làm một thiệp cưới vào khoảng 2.000 đ – 10.000 đ/ cái, Tùy theo ngân sách tài chính mà gia đình bạn nên cân nhắc nha. Với bản thân tôi thì sẽ lựa trọn mức trung bình 5.000 đ – 7.000 đ – “Không quá phô trương nhưng lại không quá tiết kiệm”, bạn cũng có thể chọn được những mẫu sang trọng và đẹp rồi.
Chất liệu thiệp phải là loại giấy cứng, nhẵn, không quá mềm để dễ tạo dáng đẹp hơn. Tránh di chuyển xa mất tính thẩm mỹ.
HÃY ĐỀ NGHỊ IN THỬ 1 BẢN

Có một số chất liệu và màu khi mô phỏng trên máy tính sẽ rất đẹp, nhưng khi in ra thì lại không như ý muốn. Bạn nên đề nghị in thử 1 bản để xem trước, từ màu sắc & kích thước có đúng như demo không nhé?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI


Mang niềm vui tới khách hàng, bắt đầu từ 3/2017 Tuyết Mai sẽ mở chương trình tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng thuộc các dịch vụ của công ty. Bạn sẽ không phải lo cảnh tự tìm hiểu thông tin,và không biết có chính xác không? Hãy đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đặt dịch vụ được ưu đãi:

THIẾT KẾ THEO Ý TƯỞNG


Bạn đang muốn có những mẫu thiệp cưới sang trọng, bức phá phong cách cho riêng mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và xây dựng ỷ tưởng độc đáo nhất.

THIẾT KẾ THEO MẪU MÃ


Có hàng trăm mẫu mã thiết kế có sẵn tại công ty. Ưu điểm loại hình này giá rẻ, nhiều sự lựa chọn. Hoặc bạn có thể cung cấp mẫu bất kỳ trên mạng để Tuyết Mai báo giá nha.

0 komentar:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget