Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Tại sao cần phải thuê xe cưới

Không phải gia đình nào cũng có xe ô tô, và không phải gia đình nào cũng có xe ô tô sang trọng. Mà cưới xin chỉ có một lần trong đời, một chiếc xe cưới sang trọng lịch thiệp thể hiện rõ sự quan tâm cầu toàn của gia đình chú rể dành cho cô dâu. Đa phần các loại xe được dùng làm xe đón dâu đều là xe ô tô bốn chỗ. Có nhiều cô dâu chú rể có tính thích sử dụng các phương tiện đặc biệt khác hơn như thuyền, xe máy, xe jeep… Nhưng nhìn chung hầu hết các cặp đôi đều sẽ sử dụng xe ô tô có trang trí hoa tươi. Màu sắc thường gặp là màu đen. Bởi bản thân màu đen đã nổi bật tính sang trọng, quý phái. Đồng thời tông nền đen cũng là một phông nền nổi bật lên những bó hoa cưới được trang trí ở xung quanh xa. Nhiều gia đình còn cho buộc những chiếc lon ở đằng sau đuôi xe để gây ra những tiếng vang vui vẻ. Đây là một nét văn hóa của Châu Âu.


Dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội, có rất nhiều nhà cung cấp loại hình cho thuê xe cưới. Chất lượng của các loại xe này cũng không chênh lệch nhau là mấy, nhưng giá thành thì có sự khác biệt không nhỏ. Một gói dịch vụ cho thuê xe cưới cũng được chia làm nhiều loại hình. Đơn giản nhất là chỉ thuê xe. Gia đình chú rể sẽ phải mất thêm một khoản cho việc trang trí hoa tươi trên xe nữa. Gói dịch vụ thứ hai là thuê xe hoàn thiện. Tức là chiếc xe sẽ được trang trí cả hoa tươi và gồm luôn cả hoa cầm tay cho cô dâu, hoa cài áo cho chú rể. Gói dịch vụ thứ hai sẽ tiết kiệm được kinh phí và tiền bạc cho gia đình chú rể. Nhưng nếu như gia đình nào cầu kỳ thì thường sẽ không chọn loại hình này mà thuê riêng một bên dịch vụ chịu trách nhiệm về hoa. Bởi lẽ thông thường các nhà cho thuê xe cưới họ đều có mô hình trang trí sẵn có, hoặc liên hệ với một đơn vị nhỏ lẻ cung cấp hoa cưới. Nên về hình thức có thể nhìn không hấp dẫn và đẹp mắt cho lắm. Giá thành cho dịch vụ thuê xe cưới hà nội cũng giao động vào khoảng từ vài triệu đồng cho tới vài chục triệu tùy vào loại xe và hoa sử dụng.
Ở một số địa phương, xe cưới lại được sử dụng bằng xe xích lô. Đây là do gia đình cô dâu chú rể ở gần nhau, thuận tiện cho việc đi lại. Việc trang trí xích lô cũng trở nên vô cùng cầu kỳ và phức tạp hơn so với trang trí xe ô tô.0 komentar:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget