Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Dịch vụ cưới hỏi TM là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ sự kiện & cưới hỏi tại Việt Nam. Do được hình thành từ rất sớm, kèm theo luôn đổi mới về tư duy. Đào tạo bài bản tại nước ngoài mà chúng tôi phát triển như ngày nay.
Cưới hỏi là một trong ba việc trọng đại của đời người, đã có từ xa xưa tổ tiên ta đã truyền rằng “Thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn”. Từ cuộc sống vốn quá căng thẳng nhưng với tình yêu mãnh liệt bên gia đình. Là tiền đề  giữ mãi mái ấm gia đình của bạn.

Một đời thường chỉ kết hôn lấy “Một Lần”, trong quan niệm truyền thống từ xa xưa, tiệc cưới vô cùng quan trọng quyết định trăm năm hạnh phúc. Trước sự chứng kiến anh em họ hàng 2 bên, cặp đôi uyên ương cùng nhau chia sẻ tình yêu thương, đáp lễ thay những lời cảm ơn.

Với nhu cầu cần thiết của quý khách hàng, từ tư vấn thủ tục cưới hỏi cho đến đảm nhiệm trọng trách lập kế hoạch , chúng tôi luôn nỗ lực phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. Với nhiều ý tưởng độc đáo, đẹp, mà không mất đi nét truyền thống.

Sứ mệnh: chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới, quy mô hiện đại, đầy tính chuyên nghiệp. Dịch vụ cưới hỏi TM “Vun đắp hạnh phúc lứa đôi”.
Tầm nhìn: Luôn luôn học hỏi và sáng tạo, kinh doanh theo phương thức giá thành hợp lý “ lời ít –  khách nhiều ”.
Giá trị cốt lõi: sự thành công đều bắt nguồn từ ủng hộ của khách hàng với Tuyết Mai. Chúng tôi thấu hiểu điều đó, cam kết đưa ra các sản phẩm mang tính giá trị cao.
MỤC TIÊU & CAM KẾT

➡ Luôn hướng tới khách hàng, đưa ra các phương án, mẫu mã đẹp nhất cho bạn.
➡ Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp & tay nghề cao.
➡ Cơ sở vật chất cập nhập theo xu thế hiện đại.
➡ Giá thành hợp lý, cạnh tranh.
➡ “Chất lượng” luôn đi đầu.
➡ Xây dựng thương hiệu do chính khách hàng đánh giá.
Dịch vụ cưới hỏi TM

Đặt vào chính địa vị của bạn, chúng tôi thấu hiểu điều đó. Luôn tạo ra cho mình cơ hội mới để hoàn thiện doanh nghiệp. Đưa ra các dịch vụ có ích, chuyên nghiệp góp phần xây dựng nền tảng kinh tế Việt Nam.
Từ nhu cầu cung và cầu của thị trường, Tuyết Mai tham gia khai thác các dịch vụ sau:
➡ Cưới hỏi trọn gói
➡ Tổ chức sự kiện
➡ Ảnh viện áo cưới
➡ Cung cấp nhân sự
➡ Sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm
SỰ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI Dịch vụ cưới hỏi TM

➡ Trải qua thời gian dài làm dịch vụ, khách hàng chúng tôi đến khắp mọi nơi trong nước. Chủ yếu tập chung vào khách khu vực Hà Nội. Tất cả khách hàng đến với Tuyết Mai đều sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sang trọng, đa mẫu mã…
➡ Tâm lý người Việt luôn thích sản phẩm đa dạng, đa mẫu mã, giá thành hợp lý. Tuyết Mai tự hào là đơn vị hoàn thành tốt xứ mệnh, là bước đệm cho mối nhân duyên tốt đẹp.
➡ Tổ chức sự kiện đã làm : Viettel, hội quán bất động sản, kim việt, Fpt, Maxland… Là các công ty lớn đã đồng hành và ủng hộ.
➡ Cưới hỏi trọn gói và các dịch vụ khác : Hàng ngàn khách hàng đến từ nội thành Hà Nội, và hàng trăm khách hàng đến từ các tỉnh thành khác.

5 (100%) 5 votes


0 komentar:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget